Sỏi 10mm tan ngay trong một tuần nhờ trái dứa

Trong dân gian, từ xưa đến nay vẫn lưu truyền những bài thuốc chữa trị sỏi thận rất hiệu quả, đơn giản từ những nguyên liệu tự nhiên như dứa, rau mùi tàu, đu đủ…Trong đó bài thuốc làm sỏi 10mm tan ngay trong một tuần nhờ trái dứa là bí quyết được nhiều người sử dụng nhất. Vậy cách dùng dứa đánh tan sỏi 10mm như thế nào? Ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Tại sao dứa có thể làm tan ngay sỏi 10mm trong một tuần

Trong dứa có chứa rất nhiều vitamin C, B1 cùng các dưỡng chất như mangan, axit hữu cơ…có công dụng kháng khuẩn, thanh lọc cơ thể rất tốt. Đồng thời nó còn thúc đẩy quá trình chuyển hóa bên trong cơ thể diễn ra nhanh chóng hơn. Theo đông y dứa là loại quả có vị chua, tính bình có công dụng sinh tân dịch, giải khát và hỗ trợ tốt cho các hoạt động của tiêu hóa. Nõn dứa có tác dụng giải độc, thanh nhiệt còn nước éo dứa có tính tiêu trích tệ, nhuận tràng, tẩy độc rất tốt. Với người bị sỏi thận, nước ép dứa còn giúp lợi tiểu, chữa sỏi tiết niệu, đánh tan sỏi nhỏ…vô cùng hiệu quả lại an toàn. Khi bị sỏi thận, người bệnh đừng nên quá lo lắng hãy dùng dứa theo cách dưới đây để chữa trị nhé. Vừa rẻ, tiết kiệm lại rất an toàn.

Cách làm sỏi 10mm tan ngay trong một tuần nhờ trái dứa

Cách dùng dứa kết hợp với phèn chua. Đây là một trong những phương pháp rất hiệu quả nhưng mang lại khả năng điều trị rất cao. Cùng thực hiện ngay bây giờ nhé.

Nguyên liệu: 1 quả dứa chín + 1 ít phèn chua + bếp nướng + máy ép + dao gọt

Cách làm: Bạn chỉ cần lấy một quả dứa chín đem bổ đôi cho phèn chua vào giữa ruột rồi gắn lại. Tiếp đến bạn mang dứa cho lên bếp nướng với nhiệt độ khoảng 300 độ C. Nướng trong vòng 45 phút  cho đến khi vỏ cháy xém thì dừng lại. Sau đó bạn lấy dao gọt bỏ hết phần vỏ ngoài và cho dứa vào máy ép lấy nước uống.

Cách dùng: Bạn chia nước ép dứa ra làm 2 cốc, trước khi đi ngủ uống 1 cốc để bàng quang và sạn thận mềm ra. Sáng thức dậy bạn uống cốc còn lại để giúp sạn vỡ ra và theo đường nước tiểu ra ngoài. Kiên trì sử dụng trong một tuần, chắc chắn sỏi 10mm sẽ bị đánh tan ngay lập tức.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn cách làm tan sỏi 10mm ngay trong một tuần nhờ trái dứa đơn giản và hiệu quả rồi. Bạn hãy nhanh tay ghi lại những công thức này, phòng khi nào cần thì mang ra sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *