Phương pháp cai thuốc lá đơn giản mà hiệu quả

Thói quen hút thuốc lá để lâu ngày sẽ dẫn đến nghiện và kéo theo rất nhiều căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng cho sức khỏe. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn các cách cai thuốc lá thành công bạn nên tham khảo.

Hút thuốc lá không chỉ gây hại cho bản thân người sử dụng mà sức ảnh hưởng đến cộng đồng của nó là rất lớn. Bởi vậy, rất nhiều người sau khi bị nghiện thuốc lá nặng đã lo lắng và loay hoay không biết đâu là bí quyết cai thuốc lá thành công và dứt điểm sau thời gian ngắn để có sức khỏe tuyệt vời nhất. Dưới đây là 1 số bí quyết nhỏ, hiệu quả mà rất nhiều người đã áp dụng và có kết quả nhanh chóng:

Có thể bạn quan tâm:

cách giảm cơn đau sỏi thận

dấu hiệu bệnh sỏi thận

nguyên nhân gây sỏi thận

Chuẩn bị tâm lý

Để có kết quả cai thuốc lá thành công người cai thuốc cần chuẩn bị tâm lý và có thái độ thực sự nghiêm túc mới có thể thành công trong quá trình cai nghiện của mình.

bo-thuoc-la

Bí quyết cai thuốc lá thành công

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ, động viên, khích lệ từ người thân trong gia đình và cộng đồng. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên thành công trong quá trình cai thuốc của bạn.

Lên kế hoạch cai thuốc khoa học.

Việc lên kế hoạch cai thuốc chi tiết, khoa học đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên thành công của việc cai thuốc. Kế hoạch cai thuốc cũng phụ thuộc rất nhiều vào mức độ nghiên thuốc của bạn. Nếu bạn hút thuốc đã lâu thì thời gian cai thuốc cũng khá dài mới có được kết quả như ý.

tải xuống

Bạn cần lên kế hoạch cai thuốc lá chi tiết, khoa học

Trong thời gian đầu cai thuốc bạn có thể gặp một số biểu hiện như: thèm thuốc, buồn bực, tâm trạng ức chế, dễ nổi cáu, tức giận, rối loạn tiêu hóa… Nhưng bạn đừng nên nản chí vội mà hãy vượt qua cơn thèm thuốc bằng các mẹo nhỏ như: mua sẵn các đồ ăn vặt sẵn khi thèm thuốc như: hạt dưa, kẹo cao su, hoa quả…nên uống nhiều nước và tham gia các hoạt động giải trí như đọc sách, xem phim để quên đi cơn thèm thuốc…

Tự tạo niềm vui cho bản thân

Portrait of a extended happy family standing in the park.

Tích cực tham gia các hoạt động vui chơi  là cách cai thuốc lá hiệu quả

Ngoài các bí quyết trên bạn cũng nên chủ động để tạo ra niềm vui cho bạn, đồng thời để tăng thêm hứng thú với việc bỏ thuốc lá bằng cách đặt ra cho mình một phần thưởng hay một món quà để  tăng thêm động lực cai thuốc.

 

Hi vọng với những bí quyết cai thuốc lá thành công ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc cai thuốc lá một cách dứt điểm, nhanh chóng hơn để có được sức khỏe và cuộc sống tích cực, thoải mái nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm cai thuốc lá của Boni Smok có bán tại tamvietgroup.com. Đây chính là sản phẩm đang được rất nhiều người hút thuốc tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả cai thuốc dứt điểm, nhanh chóng với mức chi phí rẻ nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *