Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ trà xanh

Trà xanh là thức uống mang nhiều công dụng nhất là hiệu quả giảm mỡ bụng và giảm béo cho bạn vóc dáng eo thon, quyến rũ. Dưới đây là cách giảm mỡ bụng từ trà xanh có thể bạn chưa biết.

cach-giam-can-bang-tra-xanh-2
Những công dụng giảm mỡ bụng từ trà xanh

Trong trà xanh có chứa hoạt chất Epigallocatechin gallate, còn được biết đến là EGCG, một chất chống oxy hóa có thể đốt cháy chất béo hiệu quả mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe trong suốt quá trình giảm cân. Trà xanh còn chứa nhiều chất cafein thúc đẩy dạ dày tiêu hóa nhanh và tăng cường năng lực phân giải mỡ trong cơ thể đặc biệt là mỡ vòng 2.
Hiệu quả đánh tan các tế bào mỡ ở các vùng bắp chân tay, đùi hoặc bụng, nhờ vào hàm lượng vitamin C trong trà xanh.

Kinh ngiệm giảm béo bằng trà xanh

Hiệu quả giảm cân từ trà xanh tươi đang được rất nhiều người kiểm chứng. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá lạm dụng thức uống này để tránh ảnh hưởng tới các bộ phận khác của cơ thể.
Trà xanh khi còn là lá non được sao lên gọi là chè khô hoặc chè đen. Nó cũng có tác dụng giảm cân nhưng không an toàn và nhanh chóng bằng cách sử dụng trà xanh tươi.

Cách pha trà xanh để mang lại hiệu quả giảm cân như sau: bạn chỉ cần rửa sạch những lá trà xanh tươi và hãm với nước đun sôi ở nhiệt độ cao, khoảng 10 phút sau chúng ta có thể thưởng thức. Thưởng thức trà xanh tươi sẽ có vị chan chát nhẹ nhàng, mát và dậy mùi thơm của lá trà sẽ loại bỏ và đánh tan các lớp mỡ và thanh lọc các chất độc hại tốt nhất cho cơ thể.

Trong quá trình giảm cân, giảm mỡ bụng bằng trà xanh bạn có thể bổ sung thêm các bữa ăn phụ và chia nhỏ trong ngày để đảm bảo dưỡng chất cho cơ thể và hạn chế nguy cơ tụt huyết áp.

 

1428892140-giam-beo-bung-bang-tra-xanh--2-

 

Mách bạn bí quyết giảm béo bằng trà xanh nhanh hơn

Có thể vắt thêm nước chanh vào phần nước trà chanh đã lọc khỏi lá và uống sau mỗi bữa ăn để nâng cao hiệu quả giản béo bằng trà xanh.

Nước trà xanh không chỉ mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng cho bạn vóc dáng eo thon mà còn bổ sung năng lượng, khiến tinh thần luôn tinh táo, đầu óc minh mẫn đầu óc, chống lại những phản xạ không tốt từ máy vi tính đến cơ thể.

Một số sản phẩn có tác dụng giảm cân, loại bỏ mỡ thừa sẽ mang lại cho bạn vóc dáng eo thon, quyến rũ bạn cũng có thể tham khảo qua địa chỉ: nhathuoctamviet.vn như: viên điều hòa mỡ máu thiên sư, thực phẩm chức năng trà giảm mỡ máu thiên sư,… Đây là các sản phẩm có tác dụng giảm cân, tan mỡ hiệu quả và an toàn, đặc biệt giúp loại bỏ được các loại mỡ thừa, mỡ độc từ bên trong cơ thể ( ngay cả khi nhiễm vào máu) được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *